Long Ân Group là công ty được thành lập năm 2018, dựa trên sự sáp nhập của nhiều công ty con đã hoạt động từ trước đó ở nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, dịch vụ marketing online, nữ trang, sản phẩm công nghệ,….

Hiện nay, Long Ân Group hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó nghề vàng bạc đá quý (Bich Thu Jewelry) được coi là ngành chính.

Được thành lập từ năm 1997, Tiệm Vàng Bích Thu đã hoạt động bền vững từ đó cho đến nay được 25 năm với định hướng phát triển thành một công ty lớn mạnh đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để tiến đến trở thành thương hiệu quốc tế.

Với tiêu chí đem lại vẻ đẹp tiềm ẩn cho quý khách hàng, Tiệm Vàng Bích Thu hứa hẹn sẽ dần lột xác với phiên bản Bich Thu Jewelry 2 trong năm 2018 vươn xa hơn ra Thế giới.

SỨ MỆNH CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh làm việc là “Mang lại Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn cho quý khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội”, Nữ Trang Việt Nam luôn làm việc theo sứ mệnh hướng tới khách hàng và vì khách hàng cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, vì sự phồn vinh của vẻ đẹp, giá trị tiểm ẩn trong mỗi cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

Nữ Trang Long Ân đã có 25 năm đồng hành cùng vẻ đẹp của người Việt Nam, nay chúng tôi mong muốn được bày tỏ sự ngưỡng mộ, tôn vinh đến những giá trị tâm hồn của những người yêu nét đẹp, từ đó góp phần đẩy mạnh nhận thức về giá trị đích thực đang tiềm ẩn trong con người chúng ta. Chúng tôi coi mỗi đức tính, mỗi phẩm hạnh của mọi người cũng quý giá và tỏa sáng giữa đời như ánh vàng lấp lánh, như viên đá quý ẩn chứa sức mạnh diệu kỳ. Bởi vậy nên điều mà chúng tôi luôn hướng đến là gắn kết trang sức với những phẩm chất tốt đẹp ấy của mỗi người, chứ không chỉ đơn thuần xem trang sức là món quà tô điểm cho dáng vẻ bề ngoài.

Với sứ mệnh hướng đến như vậy, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng của mình.

OUR CUSTOMER CARE

(+8428) 355 666 47

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
014 LÔ E CƯ XÁ THANH ĐA, PHƯỜNG 27, QUẬN BÌNH THẠNH

Open Every Days : 7:00 AM – 7:00 PM

TẦM NHÌN

Là Công Ty Chế Tác & Bán Lẻ Trang Sức Hàng Đầu, Luôn Đổi Mới Ý Tưởng Và Phân Tích Sở Thích Khách Hàng Mỗi Ngày, Phục Vụ Khách Hàng Trung & Cao Cấp.

SỨ MỆNH

Nữ Trang Long Ân mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực – Trách nhiệm – Chất lượng – Đổi mới – Gắn kết

7 CAM KẾT YÊU THƯƠNG NỮ TRANG VIỆT NAM

CAM KẾT 01

100% MIỄN PHÍ đổi ngang vàng trong vòng 30 ngày (mỗi khách hàng chỉ được đổi miễn phí 1 lần & b). Chính sách ưu đãi chưa từng có trong ngành trang sức Việt Nam.

CAM KẾT 02

100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Nữ Trang Tiệm Vàng Bích Thu được kiểm định chặt chẽ với máy quang phổ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.

dung-ham-luong-vang
dung-trong-luong

CAM KẾT 03

100% chuẩn xác về trọng lượng vàng. Luôn làm tròn vàng cho khách khi sai số nhỏ, không ăn gian khách dù chỉ 1 zen hay 1 phân

CAM KẾT 04

100% minh bạch trong chất lượng các loại Đá Quý & Kim Cương trên cùng một sản phẩm. Tuỳ từng sản phẩm có các loại đá khác nhau & chất lượng khác nhau

dung-chat-luong0da-quy
du-chung-nhan-chat-luong

CAM KẾT 05

100% Trang Sức Đá Quý có chứng nhận kiểm định chất lượng nếu khách hàng yêu cầu. Đối với kim cương viên lớn, giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA/IGI cấp.

CAM KẾT 06

100% là trang sức mới không phải sản phẩm thu đổi. Tiệm Vàng Bích Thu cam kết mang đến bạn những sản phẩm với yêu thương nguyên mới.

moi-100%
kim-cuong-chuan-kimberly

CAM KẾT 07

100% Kim cương & Đá Quý được khai thác từ nguồn gốc sạch theo quy trình Kimberley. Tiệm Vàng Bích Thu hoàn toàn từ chối kim cương máu & đá quý kém chất lượng ( Loại 2, Loại 3), đề cao đạo đức trong ngành kim hoàn và muốn mang đến những sản phẩm trong sáng nhất & tinh khiết nhất từ thiên nhiên.

THÀNH VIÊN NỮ TRANG BÍCH THU

Deborah Doe

Web Strategist
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis.
+39 397 37295

Jannet Smith

Web Designer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis.
+39 397 37294

Micael Brown

Web Developer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis.
+39 397 37293

Don Joe

Skin Developer
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis.
+39 397 37292